Blog mẹ và bé xin chia sẽ mẹo vặt đánh tan mở bụng ở phụ nữ sau khi sinh với Gừng một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên dễ làm và không có tác dụng phụ.
Ngoài việc tạo thêm hương vị cho một số món ăn, gừng có thể giúp ngăn ngừa được nhiều chứng bệnh bởi những đặc tính quý. Với chị em sau sinh, việc giảm mỡ bụng rất quan trọng. Bạn đã từng nghe gừng có thể làm tan mỡ bụng bao giờ chưa? Cùng tìm hiểu bí quyết này nhé!
Gừng - Bí quyết tan mỡ bụng
Khi kết hợp với rượu, gừng có thể đánh tan chất béo và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể. Đó là một trong những yếu tố quyết định cho quá trình đánh tan mỡ và giữ cho vòng 2 thon gọn.
Nguyên do, gừng là chất chống oxy hóa, giúp nồng độ pH của dạ dày tăng lên, giúp giảm lượng cholesterol, và do chất gingerol có trong củ gừng có tác dụng làm nóng từ đó giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.
Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride & Cholesterol và do đó có thể giúp bạn trong việc cải thiện sức khỏe tim mạch. Nâng cao mức độ Liporotein mật độ cao tránh nguy cơ đột quỵ và lưu thông máu an toàn giúp cơ thể luôn luôn ở trạng thái đầy năng lượng.
Cách làm tan mỡ bụng bằng gừng
Gừng giúp chị em giảm mở bụng sau khi sinh |
1. Rượu và gừng
Nguyên liệu: 0,5 kg gừng tươi và 500ml rượu trắng (Rượu gốc) theo tỉ lệ 1:1
Cách làm:
Gừng bỏ vào cối giã nhuyễn rồi sau đó ngâm với rượu đã chuẩn bị sẵn, ngâm khoảng 1 tháng thì có thể thoa rượu lên bụng và massage hàng ngày, bạn sẽ có được một vòng eo như ý.
Các chuyên gia cho rằng: công dụng của các bạn mà đặc biệt là phụ nử sau khi sinh. Rượu như "chất dẩn" tinh dầu gừng thẩm thấu vào vùng mỡ dưới da làm tăng khả năng phá hủy mỡ nơi này. cách làm tan mỡ bụng cho phụ nử bằng gừng này sẽ giúp vòng bụng trở nên săn chắc, gọn gàng và nhanh chóng.
2. Hỗn hợp gừng và muối hột
Nguyên liệu: 0,5kg gừng tươi và 500g muối hột có thể tăng lên theo tỉ lệ 1:1
Cách làm:
Gừng giã nát, trộn đều với muối, rang khô. Sau khi rang xong thì dùng túi (hoặc khăn) cho hỗn hợp vào rồi đắp lên vùng bụng. Áp dụng phương pháp này hằng ngày và thường xuyên thì ngoài việc làm tan mỡ bụng nhanh còn giúp bụng săn gọn lai.
Theo chuyên gia, đây là một biện pháp rất tốt mà vô hại. Gừng theo đông y thì có vị cay, khí ôn, mang tính đại nhiệt, không chứa chất độc. Gừng khi đã chế biến khô thì là một vi thuốc tính ấm, không độc hại, chữa các bệnh phong hàn, đau bụng, thất huyết, trừ tà khí.
Ngoài ra thì gừng còn có công dụng cầm máu nên khi đắp hổn hợp gừng và muối trên da thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu ở vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng ra khi sản phụ sinh sẽ nhỏ dần lại. Edit
DÀNH RIÊNG CHO BẠN:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét